Đèn Trụ Cổng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiện nay đèn trụ cổng trang trí sân vườn không còn quá xa lạ với nhiều gia đình ngày nay, nhưng để tìm một loại đèn trụ cổng không cần sử dụng dây điện nối, không cần sử dụng điện để thắp sáng đèn vào ban đêm, mà đèn vẫn sáng như được sử dụng điện năng lượng.Vậy đèn đó là gì?

Đèn năng lượng mặt trời được coi là một loại đèn được ứng dụng công nghệ hiện đại. Là một giải pháp thông minh và hiệu quả để chiếu sáng trụ cổng tường rào, ban công, và cầu thang,…. Rất tiện lợi và tiết kiệm điện năng.

Có nên sử dụng đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cho trụ cổng, hàng rào không?

đèn trụ cổng ngoài trời năng lượng mặt trời
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời ARTC01

Thiết kế đẹp mắt – tiện dụng và tiết kiệm

Khi bạn có một chiếc đèn trụ cổng được thiết kế đặc biệt, đẹp mắt ấn tượng, với nhiều phong cách khác nhau từ phong cách cổ điển đến hiện đại, màu sắc đa dạng, các mẫu Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời còn được thiết kế đế cao, đế thấp tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. mỗi loại đèn thiết kế sẽ đem lại một phong cách riêng, ấn tượng riêng cho không giann của bạn. Khôg chỉ dừng lại ở đó đèn còn được thiết kế đẹp mắt và còn có mục đích trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Tiện kiệm chi phí hóa đơn điện mỗi tháng

Đèn cổng năng lượng mặt trời được sử dụng hoàn toàn bằng ánh sáng năng lượng mặt trời. Vì vậy khi sử dụng đèn năng lượng khá rẻ và được thay thế hoàn toàn cho đèn điện. Ngoài việc đẹp và lịch sử, các loại đèn trụ cổng còn rất dễ lắp đặt. Không cần dây điện nối phức tạp không cần hệ thống điện ra vì bạn có thể đặt chúng bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Sử dụng từ năng lượng mặt trời.

Đèn cổng đi kèm với một tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt ở phía trên của đèn giúp đèn hấp thụ được ánh sáng mặt trời. Các tâm pin năng lượng được hấp thụ ánh sáng, sau đó được chuyển thành điện năng giúp đèn chiếu sáng vào ban đêm.  Vì các loại đèn năng lượng mặt trời chúng rất thân thiện với môi trường, Vì vậy nhà nước luôn khuyến khích sử dụng tài nguyên tái tạo sẽ tốt hơn thay vì sử dụng và mạng lưới điện.

Đèn trụ cổng bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Các mẫu đèn trụ cổng thêm phần sinh động và bảo vệ ngôi nhà của bạn, khi được lắp đặt đèn chiếu sáng trụ cổng giúp cho ngôi nhà trở nên an toàn hơn.

Địa chỉ mua hàng đèn năng lượng mặt trời uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Đèn trụ cổng bằng đồng năng lượng mặt trời
đèn trụ cổng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện

Auri là một trong những địa chỉ cung cấp các loại thiết bị điện đèn chiếu sáng, đèn trang trí năng lượng mặt trời, phụ kiện đèn năng lượng mặt trời, các mẫu sản phẩm do Auri cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất cứ một trung gian nào hết. Vì vậy Auri luôn đảm bảo về chất lượng của đèn tới tay khách hàng.

Để bạn tìm hiểu rõ hơn về điện năng lượng trời tại đây 

Chi tiết liên hệ:

 Phone: 0908303909

Email: aurijsc@gmail.com

Văn phòng HCM: 21A Trịnh Khắc Lập, P. Thành Mỹ Lợi, Q.2, HCM

Website: https://dennangluongmattroi.com

 

 

0908303909