Đèn Tiểu Cảnh Sân Vườn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đèn tiểu cảnh năng lượng mặt trời là một sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng 100% từ ánh sáng tự nhiên của mặt trời, Đây là một dòng sản phẩm được coi là bậc thầy của đèn trang trí sân vườn. Bởi đèn được sử dụng rộng rãi trong các khu vườn, tiểu cảnh, gốc cây cảnh, bụi cây hay khóm hoa,,,,, đều được sử dụng. Đèn tiểu cảnh với lối thiết kế chùm ánh sáng tập trung, góc chiếu đẹp tạo điểm nhấn và sự nổi bật của sân vườn.

Đèn được sử dụng từ nguồn năng lượng tự nhiên vậy đèn tiểu cảnh trang trí sân vườn được cấu tạo và hoạt động như nào?

Cấu tạo của đèn tiểu cảnh năng lượng mặt trời.

đèn rọi cắm cỏ năng lượng mặt trời
den nang luong ngoai troi

  Các loại đèn tiểu cảnh rọi năng lượng mặt trời đều có phần đầu to hơn là phần đầu đèn được lắp tấm pin, bộ cảm biến và bóng đèn led ở trên.

Thân đèn là trụ tròn hoặc vuông tùy thuộc vào kiểu dáng thiết kế của đèn

 Phần chân đèn được thiết kế nhọn để có thể dễ dàng cắm xuống đất, hoặc thảm cỏ, bồn hoa.

Nguyên lý hoạt động của đèn tiểu cảnh năng lượng mặt trời.

Đèn cắm cỏ ngoài trời năng lượng mặt trời
đèn vườn năng lượng mặt trời

Đèn được hoạt động một cách đơn giản cũng giống như các loại đèn năng lượng mặt trời khác. Với đèn tiểu cảnh công việc bạn cần phải làm là lắp đèn và trụ đèn với nhau sau đó cắm đèn xuống đất, điều chỉnh tấm pin năng lượng mặt trời để tấm pin hấp thụ được ánh sáng tốt nhất.

Cách hoạt động của đèn là ban ngày đèn hấp thụ ánh sáng năng lượng mặt trời sau đó được chuyển hóa thành điện năng giúp đèn chiếu sáng vào ban đêm. Nhờ đèn có bộ phận cảm ứng đèn đèn tự động phát ra ánh sáng khi trời tối và tự động tắt khi mặt trời lên. Qua đó đèn được hoạt động rất đơn giản và hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của đèn tiểu cảnh năng lượng mặt trời.

Đèn Cảm Biến gắn tường năng lượng mặt trời 4w
đèn cảm biến gắn tường chống trộm năng lượng mặt trời

Thiết kế nhỏ nhẹ dễ dàng lắp đặt 

  Đèn tiểu cảnh được sử dụng từ điện năng lượng mặt trời được thiết kế đèn khá đơn giản nhưng rất hiện đại, với lớp vỏ được bọc bằng nhựa ABS chất lượng cao giúp bảo vệ đèn và các linh kiện bên trong của đèn chống được nước tốt, chống thấm, chịu nhiệt, mưa, gió, bão, đèn cũng chịu được.

Độ sáng cao

 Bên trong đèn tiểu cảnh gồm có những con chip và thông số kỹ thuật cũng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Nhưng thông thường loại đèn có 4 led, có độ sáng cao khoảng 200 lumens với mỗi đèn có độ sáng cao khoảng 50 lumens bên trong đèn được gắn chip led 0,5W sẽ phát ra ánh sáng mạnh và không chứa chất độc hại, gây nguy hiểm cho người sử dụng và tiếp xúc. 

Sử dụng linh hoạt

  Các tấm pin được lắp đặt phía trên của đèn bạn có thể tự ý điều chỉnh tấp pin 180 độ mà bạn muốn để nó tiếng xúc được với ánh nắng mặt trời tốt nhất, tăng hiệu quả chuyển đổi năng lượng lên nhiều lần.

Thiết kế khoa học tiện dụng cao 

  Chân đèn được thiết kế một đầu nhọn dài và được từ nhựa rất chắc chắn và có khả năng chống xoay tròn tốt.

  Nếu bạn không muốn đèn cắm xuống đất bạn có thể treo đèn trên bất cứ đâu mà bạn muốn, bạn chỉ cần sử dụng các con ốc vít để lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng.

  Ngoài được trang trí sân vườn ra đèn còn được thích hợp khi gia đình có dịp đi cắm trại, picnic có thể chiếu sáng cũng rất thuận tiện.

 Địa chỉ mua hàng đèn năng lượng mặt trời uy tín chất lượng nhất 

Đèn gắn tường cảm biến 10w
đèn cảm biến năng lượng mặt trời hcm

Công ty Auri là một trong những địa chỉ cung cấp các loại thiết bị điện đèn chiếu sáng, đèn trang trí năng lượng mặt trời, phụ kiện đèn năng lượng mặt trời, các mẫu sản phẩm do Auri cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất cứ một trung gian nào hết. Vì vậy Auri luôn đảm bảo về chất lượng của đèn tới tay khách hàng.

Để bạn tìm hiểu rõ hơn về điện năng lượng trời tại đây 

Chi tiết liên hệ:

 Phone: 0908303909

Email: aurijsc@gmail.com

Văn phòng HCM: 21A Trịnh Khắc Lập, P. Thành Mỹ Lợi, Q.2, HCM

Website: https://dennangluongmattroi.com

0908303909