Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời

Hiển thị tất cả 4 kết quả

【MỚI 2020】99 mẫu Đèn đường năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Đèn đường năng lượng mặt trời là một dòng đèn sử dụng bằng nguồn năng lượng tự nhiên từ mặt trời. Đèn đường cũng giống như các loại đèn khác được chiếu sáng lối đi sân cổng và đèn được sử dụng 100% năng lượng tự nhiên ánh sáng mặt trời để chiếu sáng. Nhờ cơ chế hoạt động đặc biệt của đèn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và rất thuận tiện cho việc sử dụng đi lại và chống trộm hiệu quả như ở cũng vùng thị trấn, nông thôn

Vậy đèn đường được cấu tạo hoạt động như thế nào khi không cần sử dụng điện năng?

Cách thức hoạt động của đèn đường như sau:

Đèn đường pha led solar ngoài trời
Đèn đường led solar ngoài trời

Đèn đường được cấu tạo rất đơn giản và gọn nhẹ với các bộ phận như: tấm pin năng lượng mặt trời, bóng đèn led, pin sạc, bộ điều khiển sạc, công tác điều khiển, và một vài con ốc để giúp đèn khi lắp được chắc chắn. Vì vậy cách hoạt động của đèn cũng rất đơn giản như sau:

Vào ban ngày, khi mặt trời có ánh sáng thì tấm pin năng lượng mặt trời có nhiều vụ hấp thụ năng lượng từ mặt trời để chuyển hóa thành điện năng. Vì năng lượng này sẽ phải đi qua bộ điều khiển sạc rồi được lưu trữ lại ở bình ắc quy để chiếu sáng đèn vào ban đêm.

Vào buổi tối thì đèn sẽ tự động bật sáng và được sử dụng chính nguồn điện được lưu trữ từ sáng.

Vậy khi sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời bạn sẽ nhận được những gì?

Cường độ ánh sáng của đèn đương solar vào ban đêm
Cường độ ánh sáng của đèn đương solar vào ban đêm

Điểm lớn nhất khi sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời phải nói đến là “ Tiết Kiệm Điện năng” vì khi bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời sẽ được hoàn toàn “ Miễn Phí” sử dụng điện sau này, quá tiết kiệm phải không nào?

Vì đây là một loại đèn thế hệ mới tiết kiệm đến 100 % không sử dụng điện năng cụ thể như sau: Bóng đèn của đèn đường được sử dụng là đèn led có tuổi thọ là 50.000h tương đương với 10 năm sử dụng, Khi sử dụng đèn đường NMLT bạn sẽ không phải mất thêm của tiền mua dây nối hệ thống điện rắc rối như đèn thông thường, hệ thống bảo trì của đèn hoàn toàn không cần đến. Vì vậy bạn sẽ mất một khoản chi phí ban đầu để mua về sử dụng và bạn sẽ sử dụng đèn ít nhất là 10 năm. Ngoài ra đèn còn nhiều điểm hay như:

Mẫu thiết kế đơn giản – tiện dụng 

Ngoài ra đèn được thiết kế rất đơn giản gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, hiện nay đèn đường có 2 kiểu thiết kế như đèn rời pin và đèn gắn liền với pin, tuy nhiên mình khuyên bạn nên sử dụng đèn rời pin vì khi lắp đặt bạn có thể điều chỉnh hướng của tấm pin được hấp thụ năng lượng mặt trời được tốt hơn.

Địa chỉ mua hàng

  Nguồn sáng ổn định:

Nếu như sử dụng điện năng thì có lúc điện mạnh đèn sẽ sáng hơn, điện yếu thì đèn sẽ bị chập chờn vì vậy rất dễ khiến nguồn sáng của bạn không được ổn định. Nhưng trong trường hợp này thì bóng của đèn đường được sử dụng là đèn LED sẽ tự động điều chỉnh và giữ nguyên nguồn sáng, giúp cho mắt của chúng ta không bị mỏi mắt, gây hại cho mắt.

Lắp đặt dễ dàng:

Vì đèn được cấu tạo khá đơn giản và không sử dụng nguồn điện nên việc lắp đặt đèn cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bắt trực tiếp đèn và pin năng lượng vào cột là bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

 Đèn có hệ thống thông minh:

Với hệ thống cảm biến thông minh, đèn đường năng lượng mặt trời được trang bị hệ thống cảm ứng có thể điều chỉnh các chế độ sáng phù hợp như khi đèn phát hiện có người đến gần đèn tự động tăng độ sáng lên và ngược lại, điều này giúp bạn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Chính vì vậy đèn đường sẽ tự động bật khi trời tối và tự động sáng khi mặt trời lên.

Đèn rất thân thiện với môi trường,

Vì đèn không có chưa các chất độc hại như chì, thủy ngân, như các loại đèn thông thường.  

Vậy đèn đường được sử dụng cho những trường hợp như nào?

đèn led đường phố năng lượng mặt trời
đèn đường năng lượng mặt trời 300w

Ứng dụng của hệ thống đèn năng lượng mặt trời được phát triển khá nhanh chóng trên cả nước và các nước trên thế giới. Vì vậy đèn đã được chứng minh là một hệ thống chiếu sáng tiết kiệm và thân thiện nhất hiện nay.

          Chiếu sáng sân bay.

          Chiếu sáng đường cao tốc và đường bộ.

          Chiếu sáng công viên và khu vui chơi, giải trí ngoài trời.

          Chiếu sáng các khu công nghiệp và thương mại

          Chiếu sáng với mục đích an ninh trong không gian rộng.

          Các khu vực điện chưa tới như các vùng sâu vùng xa

Ngoài ra đèn đường được sử dụng nhiều như ở các khu vực như bãi đỗ xe, khu vực bệnh viện và đèn chiếu sáng dân cư vì vậy đèn cung cấp nguồn sáng tốt, ổn định và dễ lắp đặt hơn.

Địa chỉ mua hàng đèn năng lượng mặt trời uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Công ty Auri là một trong những địa chỉ cung cấp các loại thiết bị điện đèn chiếu sáng, đèn trang trí năng lượng mặt trời, phụ kiện đèn năng lượng mặt trời, các mẫu sản phẩm do Auri cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua bất cứ một trung gian nào hết. Vì vậy Auri luôn đảm bảo về chất lượng của đèn tới tay khách hàng.

Để bạn tìm hiểu rõ hơn về điện năng lượng trời tại đây 

Chi tiết liên hệ:

 Phone: 0908303909

Email: aurijsc@gmail.com

Văn phòng HCM: 21A Trịnh Khắc Lập, P. Thành Mỹ Lợi, Q.2, HCM

Website: https://dennangluongmattroi.com

0908303909