Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đừng mua khi chưa biết những điều này

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đừng mua khi chưa biết những điều này

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đừng mua khi chưa biết những điều này

Hotline:
0902 336 507
Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đừng mua khi chưa biết những điều này

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ rất được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng và giá thành của nó. Tuy nhiên, không có thứ gì hoàn hảo đến mức vậy, bởi giá cả thường đi đôi với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bảo hành. Đừng bỏ qua những thông tin sau, nếu như bạn muốn mua một sản phẩm đèn năng lượng mặt trời giá rẻ. 

Đèn năng lượng mặt trời được cấu tạo từ những bộ phận sau đây: 

1. Tấm pin năng lượng mặt trời để hấp thu năng lượng, chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. 

2. Bộ phận cảm biến ánh sáng, nhận biết ánh sáng để phát tín hiệu cho đèn bật tắt khi trời sáng hay bật sáng khi trời tối. 

3. Bảng mạch điều khiển có tác dụng điều khiển dòng điện vào pin sạc và ngăn không cho dòng từ pin sạc chạy ngược lại làm hư hại đến tấm pin mặt trời. 

4. Pin sạc: để tích tụ điện, dự trữ điện cho việc thắp sáng đèn. 

5. Bóng LED, sử dụng đèn led siêu sáng dùng để chiếu sáng

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về độ bền của sản phẩm, theo nhà sản xuất và thực tế sử dụng đèn năng lượng mặt trời, thông thường, tấm pin năng lượng mặt trời (solar panel) và bóng đèn LED rất bền và ít khi hư hỏng. Bình quân, một tấm pin mặt trời có tuổi thọ từ 20 đến 25 năm, tuổi thọ của bóng đèn led khoảng 50.000 giờ chiếu sáng.  

Những hư hỏng thường gặp ở đèn năng lượng mặt trời, và cách khắc phục

Đèn năng lượng mặt trời không phát sáng, có nhiều nguyên nhân, có thể là do hư cảm biến quang hoặc hư mạch điều khiển. Lúc này, cần thay thế cảm biến quang và mạch điều khiển. Hai linh kiện này giá tương đối rẻ. 

Đèn led bị mờ, sáng yếu có thể do chất lượng của đèn LED, hãy tìm kiếm nhà cung cấp uy tín và mua hàng có chất lượng tốt

Đèn led sáng khoảng vài ba tiếng có nhiều nguyên nhân, có thể do ban ngày trời nắng yếu sạc pin chưa đủ đầy hoặc do pin đã bị chai nên không nạp đầy. Cách giải quyết là nếu pin bị chai hãy thay pin sạc, còn nếu ban ngày không đủ nắng thì đây là đặc trưng ở dòng đèn năng lượng mặt trời. 

Trước khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, hoặc không rẻ, đều cần phải kiểm tra độ sáng của đèn, và kiểm tra tấm pin mặt trời xem có bị bể, nứt không 

Cần chú ý kỹ đến chế độ bảo hành, thời gian và cách bảo hành cùng với chất lượng dịch vụ, hậu mãi của cửa hàng đèn năng lượng mặt trời. 

Lưu ý, hãy chọn nhà cung cấp đèn có chất lượng tốt, uy tín và hãy chọn đèn có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

Chia sẻ:

VỀ CHÚNG TÔI

 

 

 

Chính sách mua hàng

Đăng ký nhận tin

Liên hệ

  • 26 Đường 447 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

  • Phone:
    0902 336 507

  • Email:
    dennangluongmattroi@gmail.com

© Bản quyền thuộc về dennangluongmattroi.com | Cung cấp bởi MINHVUSMT