Hotline:
0902 336 507
SÀN GỖ ĐÀ NẴNG, SAN GO DA NANG

Trên thế giới, sàn gỗ đã trở thành loại vật liệu rất phổ biến dùng để lát sàn tại các nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là các nước Châu Á và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia

Trên thế giới, sàn gỗ đã trở thành loại vật liệu rất phổ biến dùng để lát sàn tại các nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Tiếp đến là các nước Châu Á và các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia.
Tại thị trường Việt Nam khoảng 6 năm trở lại đây, sàn gỗ mới bắt đầu được sử dụng nhưng đã trở thành một loại vật liệu tương đối phổ biến với nhiều thương hiệu, chủng loại và chất lượng khác nhau. Do sàn gỗ là một loại vật liệu mới với nhiều tính năng ưu việt hơn các loại vật liệu thông dụng dùng để lát sàn như thảm, gỗ tự nhiên, đá, gạch men, gạch bông.
Danacomex là một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối sàn sỗ Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để mang lại tính thẩm mỹ, sự hoàn thiện và trải nghiệm thoải mái nhất cho quý khách hàng. Các sản phẩm sàn gỗ của Danacomex với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn mang màu sắc tự nhiên sẽ thích hợp cho mọi không gian thiết kế giúp cho ngôi nhà bạn toát lên vẻ sang trọng hiện đại xen lẫn với nét quí phái và cổ điển.
Bên cạnh đó, Danacomex còn phân phối các sản phẩm như : tranh dán tường, giấy dán tường, thảm trải sàn, rèm cửa Đà Nẵngsan go da nang


Hãy liên hệ với Danacomex để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ        : 05 Nam Sơn 3 – Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại    : 0945 368 615
Website     : http://danacomex.com

Tags: sàn gỗ Đà Nẵngsan go tai da nangsan go da nang

Chia sẻ:
Tin liên quan

VỀ CHÚNG TÔI

 

 

 

Chính sách mua hàng

Đăng ký nhận tin

Liên hệ

  • 26 Đường 447 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

  • Phone:
    0902 336 507

  • Email:
    dennangluongmattroi@gmail.com

© Bản quyền thuộc về dennangluongmattroi.com | Cung cấp bởi MINHVUSMT