Hotline:
0902 336 507
GIẤY GIÁN TƯỜNG ĐÀ NẴNG

Hiện nay, giấy dán tường từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Trong trang trí nội thất ở nước ta, giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí t

Hiện nay, giấy dán tường từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Trong trang trí nội thất ở nước ta, giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà.
Công ty TNHH MTV Danacomex hân hạnh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực giấy dán tường Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Với đội ngũ tư vấn, kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Và đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công kinh nghiệm, khéo tay. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và đưa ra những tham khảo gợi ý tốt nhất tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cùng với đặc tính của riêng từng phòng, từng không gian mà có loại giấy dán tường cho phù hợp cho Quý khách hàng.
Hiện tại, sản phẩm giấy dán tường của Danacomex có hình dáng hoa văn và màu sắc rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế hay những mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian phù hợp và rất cơ động cho sự lựa chọn của KTS và người sử dụng.

 

Bên cạnh đó, Danacomex còn cung cấp các sản phẩm : Tranh dán tườngthảm trải sànsàn gỗrèm cửa Đà Nẵng.
Hãy liên hệ với Danacomex để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ             : 05 Nam Sơn 3 – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại       : 0945 368 615

Website           : http://danacomex.com

Tasg: giấy dán tường đà nẵnggiay dan tuong da nang

Chia sẻ:
Tin liên quan

VỀ CHÚNG TÔI

 

 

 

Chính sách mua hàng

Đăng ký nhận tin

Liên hệ

  • 26 Đường 447 Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

  • Phone:
    0902 336 507

  • Email:
    dennangluongmattroi@gmail.com

© Bản quyền thuộc về dennangluongmattroi.com | Cung cấp bởi MINHVUSMT